Tin tức mới

Video

Sửa Chữa Thang Máy

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG với tiêu chí "Sự hài lòng của quý khách là tiêu chuẩn để phát triển" chúng tôi đã và đang ngày càng có được sự tin tưởng cũng như quan tâm của quý khách hàng tới công ty chúng tôi. Đội hình kỹ thuật của công ty chúng tôi còn trẻ nên nhiệt huyết công việc cao và sự đáp ứng yêu cầu cho khách hàng rất tốt . Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào trong công việc sửa chữa thang máy đem lại cho khách hàng sự an toàn nhất.

                Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật thang máy nói chung và có nhiều kinh nghiệm ở các công ty thang máy có tên tuổi ở trong nước cũng như ở nước ngoài. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao nhất, đảm bảo sau khoảng thời gian ( 15 phút ) chúng tôi sẽ có mặt khắc phục sự cố cho quý khách .

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trực sữa chữa  thang máy tại công trình 24/24 khi quý khách có nhu cầu. Bên cạnh đó còn không ngừng đưa chất lượng bảo trì lên mức cao nhất bằng sự đảm nhận của những chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, nhằm đảm bảo sự hoạt động liên tục của hệ thống thang máy,.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG và đang cung cấp thang máy, lắp đặt thang máy, hiệu chỉnh thang máy, bảo hành thang máy, bảo trì thang máy, sửa chữa nâng cấp nhiều loại thang máy nhập ngoại  tại Hải Dương như TOSHIBA, FUJI, OTIS, MITSUBISHI, SCHNEIDER, HUYNDAI,THYSSEN, ,… và các loại thang máy liên doanh trong nước như : Hisa ,Thiên Nam ,Gia Định ,Vinalif, Fuji HT , Á châu................

Với niềm đam mê và tinh thần trách nhiệm cao chúng tôi đã nghiên cứu cải tiến để đưa ra thị trường những sản phẩm thang máy phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam với giá thành cạnh tranh như: thang máy cho nhà hàng khách sạn nhỏ, thang máy tải thức ăn, thang máy gia đình, thang máy không phòng máy, thang máy có phòng máy, thang máy chung cư.

Dịch vụ sửa thang máy của chúng tôi bao gồm:

- Sửa thang máy Mitsubishi, Fuji, Schindler, Hisa, Otis, Hyundai

- Sửa chữa thang máy  thang nội  trong nước .Hisa ,Thiên Nam , Vinalif ,Gia Định ,FuJI HT ,Á châu ..

-  Sửa thang máy chung cư, khách sạn, siêu thị, nhà cao tầng

- Sửa thang máy gia đình .

- Sửa thang máy tải khách

- Sửa thang máy quan sát

- Sửa thang máy tải hàng

- Sửa thang máy tải thực phẩm

- Sửa thang máy chở ô tô

- Sửa thang không phòng máy 

Chắc chắn rằng với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ làm hài lòng các khách hàng khi đã lựa chọn sản phẩm dịch vụ của Công ty TNHH thang máy Hưng Long  chúng tôi.