Tin tức mới

Video

Thang máy chân không hiện đại

Thang máy chân không hiện đại

Ngành công nghiệp thang máy có sự phát triển vượt bậc gần đây bởi nhu cầu của con người ngày một tăng. Những kỹ thuật mới, sản phẩm thang máy mới liên tiếp được nghiên cứu và ra đời, tạo cho con người cảm giác thích thú khi trải nghiệm và sử dụng thang máy.

Thang-may-chan-khong-hien-dai

Mẫu thang máy chân không

Với sự phát triển của công nghệ, thang máy chân không được ra đời đã giải quyết được nhu cầu của con người, không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại mà nó còn là một điểm nhấn trong ngôi nhà. Thang máy chân không là loại thang máy gia đình có kích thước nhỏ nhất hiện nay. Dưới đây sẽ là một số đặc điểm của một chiếc thang máy chân không:

- Thang máy chân không có kích thước nhỏ, mỗi lần chở được từ 1-2 người. Thang máy chân không có thể lắp đặt được ở mọi vị trí trong ngôi nhà. 

- Hoạt động cực kỳ ổn định. không gây tiếng ồn, tốc độ ổn định và mức độ an toàn cao, rất phù hợp cho hộ gia đình sử dụng.

- Thiết kế của thang máy chân không có đường kính khoảng 1m, vách Cabin được sử dụng là loại kính chịu lực giúp quan sát toàn bộ không gian khi di chuyển.

- Khung Cabin sử dụng loại nhôm nhẹ kết hợp với polycacbonate tạo nên một chiếc thang máy bền, đẹp và nhẹ.

- Do là loại thang máy nhỏ nên dễ dàng lắp đặt.

Nguyên lý hoạt động của thang máy chân không:

- Nguyên lý hoạt động của thang máy chân không phụ thuộc vào áp suất bên trong giếng thang, khi áp suất trở lại bình thường thì Cabin thang máy sẽ di chuyển xuống dưới và ngược lại.

Thang-may-gia-dinh-nho-nhat

- Áp suất bên trong giếng thang được điều khiển bởi những chiếc Tua-bin giúp bơm hoặc hút không khí, điều chỉnh áp suất bên trong giếng thang. Những tua-bin này được lắp đặt bên trên Cabin thang máy giúp cho quá trình hoạt động diễn ra êm ái, an toàn và hiệu quả.

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã góp phần không nhỏ giúp cuộc sống của con người trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Lắp đặt thang máy chân không, bạn sẽ không cần phải bỏ ra một chi phí quá lớn để lắp đặt. Để lựa chọn một thiết bị an toàn và hiện đại, hãy tham khảo ý kiến từ nhà cung cấp dịch vụ thang máy uy tín nhé!

Viết bình luận