Tin tức mới

Video

Thang máy gia đình giá rẻ nhất tại Hải Dương

Thang máy gia đình giá rẻ nhất Hải Dương ( chỉ từ 275.000.000)

Thang máy gia đình đã không còn xa lạ đối với các nước trên thế giới. Nhưng ở Việt Nam khái niệm về thang máy dùng cho gia đình mới phổ biến được vài năm. Hầu hết chúng ta nghĩ đến thang máy là nghĩ đến các tòa nhà chung cư, các khu đô thị cao tầng hay là các trung tâm mua sắm…, mới lắp đặt hệ thống thang máy phục vụ cho đi lại.

Thang máy gia đình Hải Dương

Thang máy giành cho các khu chung cư, tòa nhà cao tầng

Hiện nay, nó đã được phổ biến hơn rất nhiều, các tòa nhà biệt thự, cao tầng, chung cư mini, khách sạn nhỏ, hay nhà riêng… cũng đã và đang lên kế hoạch lắp đặt cho mình một chiếc thang máy để phục vụ đi lại.

Chi phí cho một chiếc thang máy có đắt như chúng ta thường nghĩ ?

Giá cả đắt đỏ

Chúng ta nghĩ rằng một chiếc thang máy sẽ có chi phí rất cao vậy nên sẽ ngần ngại khi bỏ tiền ra chỉ để mua một thiết bị phục vụ đi lại. Ngoài ra, vật tư kèm theo có chi phí như thế nào cũng không định mức được. Cùng với nó là chi phí vận chuyển, một thiết bị như vậy việc vận chuyển đảm bảo an toàn cũng trở nên đắt đỏ.

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, công ty TNHH Thang Máy Hưng Long đã tìm ra những giải pháp cho những chiếc thang máy gia đình thích hợp với các công trình cao tầng của tư nhân, biệt thự, khách sạn mini, hay các công trình cải tạo muốn lắp đặt thang máy… Cùng với việc sử dụng các thiết bị chính hãng của các nhà cung cấp thang máy nổi tiếng như: Mitsubishi, Montanari, Fuji… Với giá cả phù hợp nhưng đem tới cho khách hàng cảm giác thỏa mãn khi sử dụng.

Thang máy gia đình giá rẻ tại Hải Dương

Chỉ từ 275.000.000 một con số không quá lớn chúng ta có thể có một chiếc thang máy với trọng tải 300 -350 kg – 3 stops- 60m/p , mỗi lần đi được từ 4-6 người, với động cơ Mitsubishi và các thiết bị đảm bảo an toàn, sẽ đảm bảo rằng thang máy của bạn hoạt động an toàn tuyệt đối, thoải mái khi sử dụng. Và một điều đặc biệt là chi phí của nó không như những gì chúng ta đã nghĩ.

Chúng tôi – Thang Máy Hưng Long đảm bảo rằng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất và giá cả phù hợp nhất để có thể phục vụ được tất cả quý khách hàng, đem đến cho khách hàng những chiếc thang máy mà bấy lâu nay họ vẫn mơ ước cho chính ngôi nhà của họ.

Để được tư vấn miễn phí về thang máy & dịch vụ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: 157 đường Thành Bình - P. Thanh Bình - TP Hải Dương

Điện thoại: 0220 38 48 618           

Hotline: 0907 689 179

Email: hung long.tmhl@gmail.com

Hưng Long tự hào là đơn vị cung cấp thang máy uy tín tại Hải Dương !