Tin tức mới

Video

Thang máy gia đình mini tại Hải Dương

Thang máy gia đình mini tại Hải Dương

Ngày nay, việc lắp đặt thang máy trong những ngôi nhà phố, biệt thự đã trở nên quá quen thuộc. Tuy nhiên lại có nhiều công trình gặp khó khăn trong việc lắp đặt thang máy gia đình do bị hạn chế về mặt không gian. Vậy đâu là giải pháp cho những công trình bị giới hạn về mặt diện tích?

Thang máy gia đình tại Hải Dương

Dòng thang máy gia đình mini

Để giải quyết vấn đề này, những nhà cung cấp dịch vụ thang máy đã cho ra đời những dòng thang máy gia đình mini có diện tích nhỏ (chỉ khoảng 1200mm*900mm), phù hợp với những công trình bị hạn chế về diện tích. Loại thang máy này phù hợp với những ngôi nhà có chiều cao lên tới 10 tầng, mỗi lần di chuyển có thể chở được từ 3 đến 5 người. Diện tích của thang máy nhỏ, do đó việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn và không tốn quá nhiều diện tích. 

Diện tích thang máy nhỏ, kỹ thuật truyền động ốc vít mới nên đảm bảo tỷ lệ sử dụng hiệu quả không gian ngôi nhà lên tới 70%. Chính vì thế, việc thang máy gia đình mini ra đời đã mang lại những hi vọng lắp đặt thang máy cho những gia đình có diện tích nhỏ, những gia đình có khoảng từ 5-7 người.

Một số thông số kỹ thuật của loại thang máy gia đình mini tại Hải Dương

Thang-may-gia-dinh-mini

Kích thước cabin thang máy gia đình mini

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG là một nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy hàng đầu, bên cạnh những sản phẩm thang máy gia đình mini, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại thang máy khác theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, phường Thanh Bình, tp.Hải Dương

Điện thoại: 0220 3848 618 

Hotline: 0907 689 179 

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com