Tin tức mới

Video

Thang máy Hải Dương - Chi phí bảo trì thang máy hàng tháng là bao nhiêu?

Thang máy cần được bảo trì và sửa chữa thường xuyên để đảm bảo khả năng hoạt động trơn tru, an toàn và không gặp sự cố. Những câu hỏi chúng tôi thường nhận từ khách hàng là: Chi phí bảo trì thang máy gia đình là bao nhiêu? Bao lâu phải bảo trì một lần?  Với bài viết này, thang máy Hưng Long sẽ cung cấp cho quý khách chi phí bảo trì và sửa chữa thang máy sẽ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bảo trì thang máy Hải Dương

Thời gian bảo trì bảo dưỡng thang máy định kỳ - Thang máy Hải Dương

Khi mới mua và sử dụng thang máy, trong thời gian đầu thang máy vẫn còn mới người dùng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách lựa chọn gói bảo trì thang máy 2-3 tháng một lần. Tuy nhiên việc bảo trì bảo dưỡng nên diễn ra càng thường xuyên càng tốt để thang máy được sử dụng lâu và an toàn hơn.

Trong thời gian bảo hành, Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm Bảo trì, bảo dưỡng, trực sửa chữa thang máy miễn phí trong thời gian 12 tháng kể từ ngày ký kết biên bản kiểm định của cơ quan kiểm định an toàn thang máy.

Bảo trì thang máy Hải Dương

Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thang máy định kỳ - Thang máy Hải Dương

Quý khách hàng nên duy trì gói bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo thang máy luôn trong tình trạng tốt, chạy êm ru và an toàn. Hiện tại Thang máy Hưng Long cung cấp 4 gói bảo trì thang máy như sau: 

1. Gói bảo trì 1 tháng 1 lần 

2. Gói bảo trì 2 tháng 1 lần 

3. Gói bảo trì 3 tháng 1 lần 

4. Gói bảo trì theo yêu cầu riêng của khách hàng

Chi phí thay thế thiết bị 

Thang máy sử dụng các thiết bị chính hãng rất ít hỏng các thiết bị nhỏ, do đó trong khoảng vài năm đầu việc thay thế thiết bị rất ít xảy ra. Trong cabin thang máy có nhiều sự lựa chọn loại bóng đèn, có thể lắp 4 bóng LED Downlight, hoặc bóng neon,... với mức giá hợp lý trên thị trường.

Để nhận được tư vấn thiết kế miễn phí và lắp đặt thang máy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Binh, phường Thanh Binh, tp.Hải Dương

Điện thoại: 0220 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Website: thangmayhunglong.com

Email: hunglong.tmhl@gmail.com