Tin tức mới

Video

Thang máy Hải Dương - Thời điểm nào phù hợp để mua thang máy?

Để lắp đặt thang máy, dù là thang máy liên doanh hay thang máy nhập khẩu đều cần có thời gian đặt hàng. Đối với thang liên doanh thời gian đặt thang trung bình 3 tháng, với thang nhập khẩu nguyên chiếc thời gian đặt sẽ cần 6 tháng. Vậy để có thời điểm lắp đặt thang máy phù hợp cần lựa chọn thời gian đặt hàng phù hợp.

Sau khi có hàng đưa đến công trình cần có thời gian lắp đặt phần cơ khí, phần điện, sau đó căn chỉnh, chạy thử, kiểm định rồi mới đưa thang vào hoạt động. Vì vậy khách hàng cần chú ý thời gian lắp đặt thang cho phù hợp để tránh tình trạng các hạng mục trong nhà hoàn thiện, nhưng thang máy chưa lắp đặt xong.

Thang máy Hưng Long tư vấn cho bạn thời điểm lắp đặt thang máy phù hợp nhất.

Để lắp đặt 1 chiếc thang máy gia đình sẽ mất khoảng 10 – 15 ngày để lắp đặt hoàn thiện phần điện và cơ khí. 

Thời điểm lắp đặt thang phù hợp nhất là khi công trình đã trát xong, lát nền xong với những nhà lát nền bằng gạch ceramic hoặc đã cán nền xi măng với nhà lát sàn gỗ.

Khi đó thang máy sẽ được lắp đặt song song với các hạng mục khác như thiết bị vệ sinh, điều hòa, sơn hoàn thiện,...Và đến khi thang máy hoàn thiện thì cũng vừa kịp thời điểm công trình chuẩn bị đi vào hoạt động.

Lắp đặt thang máy Hải Dương

Tại thang máy Hưng Long, mỗi công trình đều có một nhân viên kỹ thuật vừa tư vấn và giám sát quá trình xây dựng hố thang máy vừa theo dõi tiến độ để đảm bảo thang máy sẽ được tập kết đúng thời điểm, để không bị chậm làm ảnh hưởng tới kế hoạch về nhà mới của gia chủ và ngược lại không sớm quá để có thể ảnh hưởng tới việc lắp đặt và vận hành sau này.

Một số lưu ý khi đưa hàng đến công trình

+ Đảm bảo công trình có mặt bằng để xuống hàng, tránh tình trạng xuống hàng ở nơi ẩm ướt có thể ảnh hưởng tới các thiết bị thang máy, đặc biệt là thiết bị điện.

+ Nếu lắp đặt sớm quá, các hạng mục khác chưa hoàn thiện sẽ gây ảnh hưởng đến thang máy cả về mặt thẫm mỹ và chất lượng vận hành.

Thang máy Hải Dương

Chủ đầu tư nên có kế hoạch đặt mua thang máy khi chuanar bị xây nhà để đảm bảo những lợi ích sau: 

  • Không lo thang máy tăng giá
  • Được tư vấn và cung cấp bản vẽ thiết kế thang máy để đơn vị thiết kế kiến trúc áp dụng vào bản vẽ thi công
  • Được giám sát trong quá trình xây dựng để đảm bảo hố thang được xây đúng kích thước và đảm bảo kỹ thuật.
  • Đảm bảo công trình hoàn thiện đúng tiến độ