Tin tức mới

Video

Thang máy Hưng Long chúc mừng Giáng sinh và đón năm mới 2017

Thang máy Hưng Long gửi lời chúc mừng đến toàn thể quý khách hàng nhân dịp Giáng Sinh và chào đón năm mới 2017.

Thang-may-hai-duong

Thang máy Hưng Long chúc mừng giáng sinh 2016

Vậy là một mùa Giáng sinh lại tới, một năm cũ lại qua đi. Đây sẽ là khoảng thời gian mà mọi người trong gia đình cùng nhau sum họp, cùng nhau thưởng thức những bữa cơm ấm áp bên gia đình, bạn bè và người thân để chuẩn bị đón một năm mới hứa hẹn sẽ nhiều thành công.

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới đang tới gần, toàn thể nhân viên trong gia đình Thang máy Hưng Long xin gửi tới quý khách hàng lời chúc an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn. Qua đây chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã ủng hộ và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Hưng Long trong suốt thời gian vừa qua. Hi vọng bước sang một năm mới, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm và chất lượng dịch vụ để làm hài lòng tất cả quý khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Thang-may-hai-duong

Thang máy Hưng Long chúc mừng năm mới 2017

Công ty TNHH Thang máy Hưng Long chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ thang máy hàng đầu tại thị trường Hải Dương và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi mong muốn rằng, những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ được đến với quý vị trong tương lai không xa. Một lần nữa, xin gửi lời chúc tới toàn thể quý khách hàng và chúc mừng năm mới-Đinh Dậu 2017.

Viết bình luận