Tin tức mới

Video

Thang máy loại nào là tốt nhất?

Thang máy loại nào là tốt nhất?

Khi bỏ một số lượng lớn tiền để mua một thiết bị thì điều mà khách hàng quan tâm đó chính là vấn đề chất lượng của sản phẩm, nhất là đối với một thiết bị như thang máy thì điều này càng quan trọng hơn. Là một thiết bị không dễ để thay thế và đòi hỏi mức độ an toàn rất cao nên nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn khi không biết nên lựa chọn thang nhập ngoại hay thang liên doanh?

Thang máy loại nào là tốt nhất?

Theo quan điểm của đại đa số người tiêu dùng thì cứ thang máy nhập ngoại, thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là những thiết bị được đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên thang máy nhập ngoại chỉ tốt thực sự khi mà được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ nước ngoài về và có chứng từ nguồn gốc rõ ràng. Hiện nay, thì trường thang máy có sự tham gia của quá nhiều nhà cung cấp dịch vụ thang máy, hầu hết những công ty này đều cho rằng sản phẩm của họ luôn đảm bảo về mặt chất lượng, nhưng thực chất có phải như vậy?

Đối với một chiếc thang máy nhập khẩu, giá thành của nó tương đối cao và chúng thường được sử dụng cho những công trình lớn. Tuy nhiên, bạn có thể thấy tại những công trình như vậy, thang máy thường xuyên xảy ra tình trạng hỏng hóc, sự cố thang máy khiến người sử dụng không còn tin tưởng. Đây chính là câu trả lời cho chất lượng của những chiếc thang máy nhập ngoại không có nguồn gốc rõ ràng.

Hiện nay với năng lực sản xuất đang ngày càng được đẩy mạnh và nâng cao thì những chiếc thang máy liên doanh cũng đã đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Là một sản phẩm liên doanh nên những thiết bị chính như máy kéo, tủ điện, và một số thiết bị quan trọng khác đều được nhập ngoại. Quan trọng hơn cả là những chiếc thang máy này đáp ứng được nhu cầu về giá cả của khách hàng. 

Khi tìm hiểu để lựa chọn loại thang máy nào, khách hàng nên tham khảo thêm ý kiến của nhà cung cấp dịch vụ thang máy để có những quyết định chính xác nhất nhưng quan trọng hơn hết vẫn là nhu cầu và khả năng tài chính của chủ công trình.

Viết bình luận