Tin tức mới

Video

Thang máy Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình ngày nay đã và đang trở thành một xu hướng tất yếu của con người. Thang máy không chỉ giúp di chuyển dễ dàng trong ngôi nhà mà còn là điểm nhấn trong ngôi nhà. Một chiếc thang máy hiện đại và mang thương hiệu nước ngoài sẽ là một sản phẩm mà người tiêu dùng không thể bỏ qua.

Thang-may-Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi

Thang máy gia đình Mitsubishi là thang máy mang thương hiệu Nhật Bản. Người tiêu dùng luôn có niềm tin vào những sản phẩm mang thương hiệu nhật bản. Thang máy Mitsubishi luôn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như mức độ an toàn, hiện đại cho người sử dụng. 

Những đặc điểm nổi trội của thang máy Mitsubishi:

- Thang máy Mitsubishi được thiết kế hiện đạiọng, nhiều mẫu mã khác nhau, kích thước được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, châu Á, phù hợp với những công trình tại Việt Nam.

- Hệ thống điều khiển hoạt động được thiết kế bằng công nghệ truyền dẫn giúp tăng khả năng an toàn và tin cậy. Nhận lệnh được nhiều hơn, xử lý thông minh hơn nhờ chế độ hoạt động thông minh.

- Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến tần VVVF-loại hiện đại nhất hiện nay- giúp đóng mở cửa êm ái, an toàn, chuẩn xác. Có thể điều chỉnh được tốc độ đóng, mở cửa.

- Điều khiển động cơ: Sử dụng hệ thống biến đổi tần số và điện áp VVVF giúp tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác, êm ái, an toàn.

- Thang máy được trang bị những thiết bị an toàn như bộ giới hạn vận tốc, UPS, bảo vệ quá tải, Intercom, Emergency, photocell,...

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc Mitsubishi được người tiêu dùng tin cậy. Cùng với những cải tiến không ngừng thì thang máy Mitsubishi sẽ là lựa chọn số 1 của nhiều chủ công trình. Công ty TNHH Thang máy Hưng Long sẽ nỗ lực phấn đấu, cam kết với khách hàng sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường, mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Viết bình luận