Tin tức mới

Video

Yêu cầu khi thiết kế thang máy nhà phố cao tầng

Nhu cầu thiết kế nhà ống có thang máy trở nên phổ biến khi những ngôi nhà tận dụng không gian chiều cao như 4, 5 - 7… tầng nhằm tạo ra nhiều không gian sinh hoạt. Vì thế phương án thang máy được đưa ra giúp cho quá trình di chuyển được dễ dàng cũng như nâng tầm sang trọng, độc đáo của toàn bộ của ngôi nhà.

Thiết kế thang máy Hải Dương

Thang máy Hải Dương: Những yêu cầu khi thiết kế thang máy cho nhà phố 5-7 tầng

Với không gian nhà phố hiện nay, tổng thể đa phần có diện tích sẽ hơi nhỏ hẹp nếu phải lắp đặt thêm các vật dụng nội thất sinh hoạt đảm bảo tiện nghi hiện đại. Nên khi thiết kế thiết thang máy cần đảm bảo các yếu cầu cơ bản sau thì mới tạo nên sự tinh tế hoàn mỹ cho nhà phố nhiều tầng:

1. Thiết kế thang máy đảm bảo thông thoáng ánh sáng cho nhà phố

Ánh sáng vô cùng quan trọng trong không gian nhà phố bởi đặc thù đất đô thị các nhà tầng san sát nhau. Nên khi thiết kế thang máy máy cho nhà phố cao tầng cần để ý đến vị trí lắp đặt, mẫu mã thang máy phải mang đến sự thông thoáng về ánh sáng, mẫu thang máy có thể bắt sáng là tốt nhất nếu lắp đặt tại vị trí giếng trời (thường thấy trong các mấu nhà phố) nơi lấy ánh sáng cho cả không gian nhà.

Lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương

2. Vị trí lắp đặt gần các khu vực chức năng để đảm bảo tính tiện nghi khi sử dụng

Với nhà phố cao tầng: Tầng 1 thường sẽ là không gian của phòng khách phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh, hoặc có phần không gian để xe nếu không có gara. Còn tầng 2, tầng 3 thường được bố trí phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung. Tầng 4,5 là không gian phòng thờ, sân thượng để trông rau,….

Công ty thang máy tại Hải Dương

Nên khi thiết kế thang máy cần lựa chọn vị trí lắp đặt tiện lợi gần với các phòng chức năng để tiện cho việc di chuyển và hài hòa về phòng thủy thì càng tốt.

3. Thiết kế thang máy hài hòa với kiến trúc ngôi nhà

Việc lắp đặt một chiếc thang máy ngoài yếu tố phục vụ nhu cầu đi lại thì yếu tố thẩm mỹ cũng được quan trọng không kém. Thang máy Hưng Long có rất nhiều mẫu mã thang máy, phục vụ đa dạng nhu cầu sở thích của quý khách hàng: mẫu thang máy với gam màu vàng sang trọng, mẫu thang máy inox gương đơn giản – hiện đại, hay mẫu thang máy lồng kính trong suốt phù hợp với nhiều lại công trình…..

thang máy đẹp ở Hải Dương

Việc sở hữu một ngôi nhà phố hiện đẹp sẽ hoàn hảo hơn với một chiếc thang máy hiện đại. Nhưng để có được một chiếc thang máy gia đình  cho nhà phố hiện đại thì việc thiết kế thang máy cần được thiết kế – thi công lắp đặt và bảo trì bởi các đơn vị thang máy chuyên nghiệp và uy tín. 

Công ty thang máy Hưng Long là đơn vị đi đầu và tiên phong về các giải pháp thang máy tại Hải Dương và các tỉnh lân cận. Với thế mạnh sở hữu đội ngũ công nhân kỹ sư có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, trực tiếp tham gia thi công nhiều công trình thực tế, nắm vững quy trình lắp đặt – bảo hành, mang đến độ yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng. 

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương

SĐT: 0220 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com