Tin tức mới

Video

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc được biết đến là dòng sản phẩm thang máy cao cấp dành cho phân khúc khách hàng cao cấp. Những chiếc thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thường được sử dụng cho các công trình lớn như các khu chung cư, các khu du lịch cao cấp hay những khách sạn sang trọng. Khách hàng yêu thích những dòng sản phẩm này không chỉ bởi thương hiệu mà còn bởi chất lượng của những chiếc thang máy nhập khẩu này. 

Nắm bắt được điều này, Thang máy Hưng Long-nhà cung cấp dịch vụ thang máy hàng đầu- cũng đã mở rộng thêm kinh doanh các sản phẩm thang máy nhập khẩu nguyên chiếc để phục vụ được tốt hơn những nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh những dòng sản phẩm thang máy liên doanh, hiện nay chúng tôi còn cung cấp những dòng sản phẩm thang máy tải khách nhập khẩu nguyên chiếc của những hãng như:

1. Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc hãng Mitsubishi-Nhật Bản

- Đây là dòng sản phẩm có thị phần lớn nhất trong các dòng sản phẩm thang máy nhập khẩu nguyên chiếc tại Việt Nam. Là một dòng thang máy có nguồn gốc từ Nhật Bản, nên Mitsubishi là một thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Với những đặc điểm như thiết kế sang trọng và tinh tế, độ bền cao, ít hỏng hóc, có nhiều lựa chọn cho Cabin nên đây là một dòng sản phẩm thang máy nhập khẩu được ưa chuộng nhất hiện nay, có thể sử dụng cho cả những công trình nhà ở và khu chung cư, khách sạn sang trọng.

Thang máy Mitsubishi

2. Thang máy Kone-Phần Lan

- Đây là một dòng sản phẩm thang máy có nguồn gốc từ Châu Âu. Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này là có thể sử dụng nguồn điện 1 pha nên lượng điện năng tiêu thu sẽ ít hơn so với những dòng sản phẩm thang máy khác. Bên cạnh đó, tốc độ di chuyển nhanh nên sẽ phù hợp với những ngôi nhà cao tầng như chung cư. 

Máy kéo thang máy KONE

3. Thang máy Hitachi-Nhật Bản

- Cũng là một dòng sản phẩm thang máy có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, thang máy Hitachi cũng là một dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên thang máy Hitachi có đặc điểm gần giống như so với thang máy Mitsubishi.

Thang máy Hitachi

4. Thang máy Otis-Mỹ

- Là một sản phẩm thang máy mang thương hiệu của Mỹ nên chắc chắn đây sẽ là dòng sản phẩm thang máy có nhiều khách hàng lựa chọn. Với ưu điểm là tập trung vào phân khúc thang máy gia đình nên đây là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng thang máy gia đình.

Thang máy Otis

Những dòng sản phẩm thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thường có giá thành tương đối cao so với dòng sản phẩm liên doanh được sản xuất trong nước, nhưng bù lại chất lượng và mẫu mã của thang máy nhập khẩu nguyên chiếc lại cao hơn. Chính vì vậy, khách hàng hãy cân nhắc thật kỹ giữa nhu cầu và khả năng tài chính của mình để lựa chọn được dòng sản phẩm thang máy phù hợp nhất nhé.