Tin tức mới

Video

Thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng

Thang máy là một thiết bị không thể thiếu trong những ngôi nhà cao tầng. Hơn thế nữa trong việc vận chuyển hàng hóa lên cao, thang máy tải hàng sẽ giúp ích rất nhiều.

Thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng

Thang máy là một thiết bị vận chuyển con người, hàng hóa,…đảm bảo tính an toàn nghiêm ngặt. Chính vì vậy trong quá trình lắp đặt, bảo trì và sửa chữa cần phải thực hiện nghiêm ngặt những quy tắc, những kỹ thuật để đảm bảo an toàn.

Thang máy tải hàng là là loại thang máy có tải trọng lớn (đối với tùy từng loại thang sẽ có trọng tải khác nhau, có thể lên tới 10 tấn).

Thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng thường được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, nhà kho, hay trong các nhà hàng,…Thiết kế của thang máy chở hàng khác so với những loại thang máy khác là có cabin rộng.

Đặc điểm của thang máy chở hàng là vận hành êm ái để tránh ảnh hưởng tới hàng hóa trong cabin khi đang di chuyển.

Để được tư vấn và lắp đặt thang máy tải hàng tại Hải Dương, hãy liên hệ với Công ty TNHH Thang máy Hưng Long. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình và chu đáo, đặc biệt là thời gian phục vụ nhanh khi nhận được yêu cầu, chắc chắn Công ty sẽ đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa Chỉ       :Số 157 - Đường Thanh Bình - P.Thanh Bình - TP.Hải Dương

Điện thoại   : 0220 (3) 848.618

Hotline        : 0907.689.179

E-mail         : hunglong.thml@gmail.com

Website       : www.thangmayhunglong.com