Tin tức mới

Video

Tiêu chuẩn của thang máy

Tiêu chuẩn kỹ thuật này được áp dụng cho các công trình lắp đặt thang máy mới hoặc những công trình cần cải tạo thang máy. Dưới đây CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG xin đưa ra một số tiêu chuẩn như sau:

- Khi quyết định lắp đặt thang máy, số lượng thang sẽ phụ thuộc vào loại thang và số người phục vụ. Đối với thang máy khi lắp đặt cho hộ gia đình thì loại thang được chọn thường là thang máy tải khách và có tải trọng từ 350 đến 450kg.

Tieu-chuan-thang-may

Tiêu chuẩn thang máy

- Trong trường hợp xảy ra sự cố như cháy nổ, động đất,... thì tuyệt đối không được phép sử dụng thang máy. Trong công trình sử dụng thang máy bắt buộc phải có cầu thang bộ để thoát hiểm được quy định theo tiêu chuẩn TCVN 2622-1995 (Phòng cháy chữa cháy cho công trình-Yêu cầu thiết kế)

- Trong một công trình lớn mà di chuyển chủ yếu bằng phương tiện là thang máy thì số lượng thang máy bắt buộc phải từ 2 thang máy trở lên.

- Kết cấu của thang máy phải đầy đủ, phải có tay vị, buồng cabin đủ rộng phù hợp với tải trọng của thang máy. Thang máy phải được đặt ở chỗ gần cửa chính nhằm thuận tiện cho việc sử dụng.

- Giếng thang máy cần phải được xử lý để cách âm sao cho không ảnh hưởng đến những người xung quanh khi thang hoạt động.

- Bao che thang máy cần phải được lắp đặt chắc chắn, trong Cabin cần phải có hệ thống thông gió. Không được để các hệ thống cấp nước ở phía trên thang máy.

Để nhận được tư vấn thiết kế miễn phí và lắp đặt thang máy giá rẻ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, phường Thanh Bình, tp.Hải Dương

Điện thoại: 0220 3848 618 hoặc 0907 689 179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com

 

 

Viết bình luận