Tin tức mới

Video

Tư vấn chọn ray dẫn hướng thang máy

Để thang máy hoạt động ổn định và không bị rung lắc, các nhà cung cấp dịch vụ thang máy đã đưa ra các loại ray dẫn hướng khác nhau để phù hợp với từng loại thang máy. Vậy ray dẫn hướng là gì? Và cách lựa chọn ray dẫn hướng như thế nào cho phù hợp?

tu-van-lua-chon-ray-dan-huong-thang-may

Tư vấn lựa chọn ray dẫn hướng thang máy

Để thang máy hoạt động êm ái và bền bỉ thì ray dẫn hướng là không thể thiếu. Ray dẫn hướng bao gồm ray dẫn hướng đối trọng và ray dẫn hướng Cabin. Thông thường khi lắp đặt thang máy thì nhiều gia đình lựa chọn cùng một loại ray cho cả Cabin và cả đối trọng. Ray dẫn hướng thang máy được chia ra làm 2 loại như sau:

- Ray dẫn hướng bằng gỗ: Loại ray này là loại ray trước kia người ta thường sử dụng cho các loại thang máy gia đình có kích thước nhỏ, thường được làm bằng gỗ sồi hoặc gỗ dẻ. Một ưu điểm lớn của loại ray này là giúp cho thang máy hoạt động êm ái, ít phát ra tiếng động. Tuy nhiên loại ray này có chi phí tương đối cao và độ bền không cao, thường bị cong, vênh sau một thời gian hoạt động.

- Ray dẫn hướng bằng thép: Đây là loại ray phổ biến hiện nay và được nhiều người sử dụng. Loại ray này bao gồm các loại cơ bản như T78, T89, T50, TH5A,...Một ưu điểm lớn của loại ra này là có độ bện cao và sử dụng được cho nhiều loại thang máy khác nhau, không chỉ thang máy gia đình loại nhỏ mà còn cho cả loại thang máy tải khách có trọng tải lớn hơn. Một ưu điểm nữa là giá thành của nó không quá lớn nên được sử dụng rộng rãi.

Để lựa chọn được loại ray nào thì còn phụ thuộc vào từng loại thang máy cụ thể, tuy nhiên loại ray dẫn hướng bằng thép đang được ưa chuộng hơn cả vì độ bền của nó. Để nhận thêm nhiều tư vấn về lựa chọn ray dẫn hướng phù hợp, vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG theo địa chỉ:

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, phường Thanh Bình, tp.Hải Dương

SĐT: 0320 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com