Tin tức mới

Video

Tư vấn phong thủy trong thang máy - Thang máy Hải Dương

Thang máy Hải Dương - Tư vấn phong thủy trong thang máy

Theo quan niệm của người phương Đông, khi xây dựng hay bố trí nội thất, họ cần phải xem hướng xây nhà cũng như cách bài trí những đồ vật trong nhà sao cho hợp phong thủy. Bởi họ quan niệm rằng việc sắp đặt theo phong thủy sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào. 

Tư vấn phong thủy thang máy

Thang máy là một thiết bị hiện đại và thang máy cũng được coi như là một món đồ nội thất trong nhà, do vậy khi lắp đặt thang máy họ cũng cần phải xem phong thủy. Cũng theo quan niệm phong thủy, thang máy là nơi khởi nguồn đưa không khí trong lành vào trong các phòng, do đó khi xây dựng thang máy cần phải được thông thoáng, xây dựng theo hướng tốt (thông thường là hướng theo cửa chính của ngôi nhà). Xây dựng thang máy cần phải đảm bảo vừa tiện nghi và vừa hợp phong thủy.

Thang máy Hải Dương gợi ý một số chú ý khi xây dựng thang máy theo hướng phong thủy:

- Hướng thang máy: Hợp với hướng cát của chủ nhà, kiêng kỵ những vị trí sau đây: 

  • Cầu thang đặt ở giữa nhà hoặc văn phòng làm việc. Tuyệt đối không thiết kế thang máy ở vị trí trung tâm ngôi nhà bởi vị trí này được đánh giá là vị trí phong thủy xấu nhất, có thể khiến gia đình bị rạn nứt hoặc ly tán, tiêu hao tài sản, gây mất mát những cơ hội lớn và lỡ những mối quan hệ quan trọng đối với gia chủ.
  • Cầu thang đặt thẳng hàng với cửa ra vào: Ở vị trí này thì khiến gia chủ gặp vấn đề về sức khỏe.
  • Không đặt cầu thang ở các khu vực bát quái sau: hướng Đông (đại diện cho sức khỏe), hướng Tây Nam (đại diện cho tình duyên) và hướng Đông Nam (đại diện cho tài lộc). Nếu bạn buộc phải bố trí cầu thang ở những vị trí trên, cần chắc chắn bạn hiểu rõ làm cách nào để gắn kết năng lượng của cầu thang. Ngoài ra, hãy chắc chắn bạn sử dụng đúng các yếu tố phong thủy khi thiết kế cầu thang.

- Chiều rộng của thang: Đối với thang máy gia đình, chiều rộng và sâu của thang máy sẽ theo ý của chủ nhà, phù hợp với tuổi của gia chủ. Thông thường kích thước của một chiếc thang máy gia đình sẽ khoảng 900 đến 1200 mm.

- Nội thất trong Cabin: Theo quan niệm ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Cabin thang máy Hải Dương

  • Gia chủ mệnh Kim: Nên lựa chọn nội thất cabin có màu sắc ánh kim như màu vàng, màu sáng, màu nâu và kết hợp tông màu sáng. Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Nên tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (vì Hoả khắc Kim).
  • Gia chủ mệnh Mộc: Nên lựa chọn nội thất cabin màu xanh, màu lục. Nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Vì mệnh Kim khắc Mộc).
  • Gia chủ mệnh Thuỷ: Nên lựa chọn màu xanh biển sẫm, màu đen kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim. Nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hành Thổ khắc Thuỷ).
  • Gia chủ mệnh Hoả: Nên lựa chọn màu đỏ, màu tím kết hợp với các màu xanh. Nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả).
  • Gia chủ mệnh Thổ: Nên lựa chọn màu nâu, vàng, cam kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím. Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Hành Mộc khắc Thổ).

- Hệ thống cửa tầng: Lựa chọn màu sắc cửa tầng phù hợp với màu sắc của ngôi nhà.

Cửa tầng thang máy Hải Dương

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: số 157 đường Thanh Bình, phường Thanh Bình, tp.Hải Dương

Điện thoại: 0220 3848 618

Hotline: 0907 689 179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

Website: thangmayhunglong.com

Viết bình luận