Tin tức mới

Video

Tư vấn thang máy gia đình Hải Dương

Tư vấn thang máy gia đình tại Hải Dương 

Khi có dự định lắp đặt thang máy, công tác tư vấn thang máy sẽ giúp khách hàng xác định được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, gu thẩm mỹ và phong cách của ngôi nhà. Trong ngôi nhà hiện đại ngày nay, thang máy không chỉ là sản phẩm chuyên chở, di chuyển mà còn mang đến cho khách hàng sự an toàn, tính năng thông minh và tính thẩm mỹ cao.

Thang máy Hưng Long - đơn vị uy tín về tư vấn, cung cấp, lắp đặt thang máy tại Hải Dương sẽ tư vấn cho bạn những thông tin tổng quan về thang máy gia đình.

Tư vấn thang máy Hải Dương

Những hạng mục trong quá trình tư vấn thang máy gia đình tại Hải Dương

1. Tư vấn hố thang máy - hố Pit

Kích thước hố thang (kích thước lọt lòng): Đó là kích thước chiều ngang và chiều sâu hố. Tùy vào loại tải trọng mà để kích thước cho hợp lý. Ví dụ: thang máy gia đình tải trọng 350kg thì kích thước bé nhất là 1500mm (rộng) x 1400mm (sâu),...mỗi loại thang có mỗi kích thước khách nhau, Quý khách tham khảo bảng kích thước tiêu chuẩn ở cuối bài.

Hố PIT: Hố pit là phần tính từ cốt 0:0 xuống. Về mặt yêu cầu kỹ thuật thì hố PIT phải đảm bảo luôn trong tình trạng khô ráo, vì thế khi làm hố PIT thang máy nên đổ bê tông cả 5 mặt hố với chiều dầy ít nhất 200mm. Chiều sâu hố PIT cũng do từng loại thang, từng loại tải trọng quyết định, với thang máy gia đình thì hốt PIT tối thiểu phải đạt 700mm.

Thang máy Hải Dương tư vấn xây dựng hố thang đạt chuẩn

2. Tư vấn cấu hình thang máy gia đình tại Hải Dương

Mỗi một sản phẩm thang máy đều được lắp đặt dựa trên những thông số như diện tích lắp đặt, số tầng, độ cao công trình, nhu cầu di chuyển, số lượng người có nhu cầu sử dụng đồng thời tại một thời điểm,...

Thang máy Hưng Long sẽ cùng khách hàng trao đổi thảo luận, để lựa chọn ra một cấu hình thang máy phù hợp, có kích thước phù hợp với không gian ngôi nhà, có tải trọng phù hợp với nhu cầu chuyên chở, thang máy có số điểm dừng phù hợp.

3. Tư vấn thiết kế thang máy thẩm mỹ 

Các loại thang máy gia đình ngoài chức năng chuyên chở, di chuyển thì đó còn là những giải pháp thông minh, là vẻ đẹp thể hiện được sự đẳng cấp gia chủ, sự sang trọng của ngôi nhà. Do đó yếu tố thẩm mỹ là cực kỳ quan trọng trong thiết kế thang máy.

Thang máy gia đình Hải Dương

Dựa vào thiết kế kiến trúc, nội thất của ngôi nhà, màu sắc chủ đạo trong căn nhà, đội ngũ thiết kế của Thang máy Hưng Long sẽ tư vấn những phương án tối ưu để đảm bảo thẩm mỹ, phù hợp phong thủy cũng như giá thành phù hợp. Bạn có thể lựa chọn các vật liệu thang máy tùy theo sở thích cá nhân như: thang máy cửa inox, cửa hoa văn, hay thang máy lồng kính...

Để nhận được tư vấn thiết kế miễn phí và lắp đặt thang máy gia đình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: Số 157 đường Thanh Bình, phường Thanh Bình, tp.Hải Dương

Điện thoại: 0220 4848 618

Hotline: 0907 689 179

Email: hunglong.tmhl@gmail.com