Tin tức mới

Video

Ưu và nhược điểm của động cơ thang máy có hộp số

Chúng tôi đã có một bài viết noi về ưu và nhược điểm của động cơ không hộp số. Quả thực đó là một loại động cơ rất được ưa chuông ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam, nền kinh tế vẫn còn đang ở tầm trung. Việc lắp đặt một chiếc thang máy không hộp số sẽ rất tốn kém. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về loại động cơ có hộp số, loại động cơ này ưu việt hơn, phù hợp với tình hình tài chính chung của Việt Nam.

- Ưu Điểm: Giá thành thấp, việc bảo trì bảo dưỡng, thay dầu máy đơn giản, lắp đặt dễ dàng, công tác cứu hộ bằng tay dễ dàng khi thực hiện.

- Nhược Điểm: Phải xây dựng phòng máy, tương đối nặng vận chuyển khó khăn, tiêu tốn điện năng, hay gặp vấn đề về dầu động cơ (Phải tra dầu thường xuyên).

Nhìn chung, loại động cơ có hộp số hoạt động giống như không có hộp số. Dù không hộp số hay có hộp số chúng đều có một ưu điểm và nhược điểm riêng. Tất nhiên nhược điểm này không gây nguy hại cho người sử dụng.

Việc chúng ta sử dụng loại động cơ nào còn phụ thuộc vào tình hình tài chính và kiến trúc của công trình mình đã xây để lựa chọn loại động cơ cho phù hợp. 

Để được tư vấn rõ hơn về loại động cơ có hộp số. Xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: 157 đường Thành Bình - P. Thanh Bình - TP Hải Dương

Điện thoại: 0320 38 48 618            Fax: 0320 38 48 618

Hotline: 0907 689 179

Email: hung long.tmhl@gmail.com

Hưng Long tự hào là đơn vị cung cấp thang máy uy tín tại Hải Dương !

 

Viết bình luận