Tin tức mới

Video

Vấn đề giá cả của thang máy giữa các nhà cung cấp

Vấn đề giá cả của thang máy giữa các nhà cung cấp

Thang máy là thiết bị hiện đại, phục vụ lợi ích của con người, chính vì thế mà thang máy ngày càng được sử dụng rộng rãi. Bên cạnh những yếu tố về nhà cung cấp, chủng loại sản phẩm thì giá cả là một yếu tố quan trọng hàng đầu mà người tiêu dùng quan tâm. Giá cả của mỗi chiếc thang máy còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó nhà cung cấp dịch vụ thang máy cũng là một yếu tố quan trọng quyết định nên giá thành.

Gia-ca-thang-may

Mỗi một nhà cung cấp có giá bán khác nhau

Hiện nay nước ta có rất nhiều công ty về thang máy, mỗi một công ty lại có một chính sách giá riêng, do đó đã gây nhiễu loạn thông tin cho khách hàng cả về chất lượng lẫn giá cả của thang máy. Điều này đã dẫn tới sự khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn những dòng sản phẩm thang máy khác nhau. Nhiều nhà cung cấp đưa ra những dòng sản phẩm thang máy gia đình giá rẻ nhất nhưng khách hàng cũng không thể biết được giá trị thực của chiếc thang máy như thế nào. Vậy đâu là những tiêu chí ảnh hưởng đến giá của một chiếc thang máy?

1. Thương hiệu của thang và nhà cung cấp dịch vụ

- Một nhà cung cấp dịch vụ uy tín chắc chắn sẽ có giá cao hơn, nhưng đồng nghĩa với việc chất lượng của thang máy cũng sẽ được đảm bảo. Bên cạnh đó thương hiệu của thang máy cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá thành của thang. Một chiếc thang máy mang thương hiệu nước ngoài sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm thang máy liên doanh được sản xuất trong nước.

2. Chi phí cho vận chuyển

- Nếu như một công trình ở xa nhà cung cấp dịch vụ có nhu cầu lắp đặt thang máy thì giá cả cũng sẽ bị đẩy lên cao hơn. Bên cạnh đó việc lựa chọn một nhà cung cấp thang máy ở xa cũng sẽ gây trở ngại trong việc theo dõi và bảo trì của thang máy.

3. Chế độ sau mua

- Tùy thuộc vào mỗi công ty thang máy khác nhau mà sẽ có chế độ hậu mãi khác nhau. Với mỗi nhà cung cấp dịch vụ có chế độ hậu mãi tốt, nhiều chính sách dành cho khách hàng thì chắc chắn giá cả sẽ cao hơn. Cũng giống như bạn mua hàng ở FPT, giá sản phẩm của FPT luôn cao hơn những cửa hàng khác vì đơn giản, những chế độ bảo hành của họ luôn tốt hơn so với những chỗ khác.

Kết luận: Việc lựa chọn một nhà cung cấp thang  máy uy tín và có giá thành hợp lý là một điều tương đối khó khăn. Do vậy trước khi chọn một nhà cung cấp nào đó hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ nhé.

 

Viết bình luận