Tin tức mới

Video

Bảo trì, sửa chữa thang máy tại Hải Dương

Bảo trì, sửa chữa thang máy tại Hải Dương

Tất cả các thiết bị khi lắp đặt xong vận hành một thời gian đều cần được bảo dưỡng, bảo trì, một thời gian dài hơn sẽ cần thay thế, sửa chữa một số bộ phận để thiết bị hoạt động an toàn và êm ái hơn. Thang máy cũng vậy, nó cũng cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, và khắc phục, sửa chữa khi có vấn đề xảy ra để đảm bảo thang máy hoạt động hiệu quả, an toàn.

Hải Dương là một thành phố đang phát triển mạnh, các công trình thang máy rất nhiều. Nhiều năm trước, việc bảo trì, sửa chữa thang máy tại Hải Dương còn gặp nhiều khó khăn vì lý do các công ty thang máy ở xa, việc đi lại và điều tiết nhân lực còn nhiều bất cập, nên việc bảo trì, sữa chữa thường bị gián đoạn, chậm tiến độ.

Bảo trì sửa chữa thang máy tại Hải Dương

Nắm được điều cần thiết đó CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG  - nhà cung cấp, lắp đặt, bảo trì, thang máy sẽ là một đơn vị đắc lực trong việc bảo trì và sửa chữa thang máy tại Hải Dương và các tỉnh lân cận một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Với đội ngũ kỹ sư, kí thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thang máy, khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay có rất nhiều các công ty thang máy với các gói dịch vụ khác nhau. Thang máy Hưng Long cũng có các dịch vụ riêng trong bảo trì thang máy Hải Dương, sửa chữa thang máy:

        -   Kiểm tra, bảo trì sơ bộ miễn phí lần đầu tiên.

        -   Thay thế thiết bị khi bị hỏng hóc, hoặc không còn khả năng sử dụng với giá ưu đãi nhất.

        -   Giới thiệu các gói dịch vụ, kèm với đó là các chương trình ưu đãi khi khách hàng lựa chọn gói dịch vụ

Để biết thêm về dịch vụ bảo trì, sửa chữa thang máy vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY HƯNG LONG

Địa chỉ: 157 đường Thanh Bình – P. Thanh Bình – TP Hải Dương

Điện thoại: 0220 38 48 618           

Email: hunglong.tmhl@gmail.com

THANG MÁY HƯNG LONG – HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !